Phong thủy độc đáo tại vị trí khu đô thị Sun Grand City Láng Hạ

Phong thủy độc đáo tại vị trí khu đô thị Sun Grand City Láng Hạ

Điểm nổi bật trong dự án chung cư cao cấp Sun Grand City của chủ đầu tư Sun Group là thiết kế phong thuỷ độc đáo cho các căn hộ. Trong đó phòng khách là phòng được các kiến trúc sư hay chủ nhà thoải mái thể hiện gu nghệ thuật của mình. Phòng khách còn được ví như bộ mặt của gia chủ.

các tòa chung cư Sun Grand City Láng Hạ

Tuy nhiên không gian này không hề “dễ tính” để có thể thoả thuê vẽ vời, sắp xếp lộn xộn mà phải chiếu theo những quy tắc nhất định phù hợp với chức năng sử dụng chính và hài hoà với tổng thể không gian kiến trúc của ngôi nhà. Ngôn ngữ của nhà là màu sắc, nhìn cách phối màu của một ngôi nhà cho biết gia chủ là người có tính cách như thế nào, sở thích ra sao chính vì vậy khi lựa chọn màu sắc chủ đạo lẫn màu sắc trang trí cho nhà ở kiến trúc sư phải tham khảo và tìm hiểu rất kỹ lưỡng ý kiến của các khách hàng để cho ra đời một sản phẩm lý tưởng, hài hoà nhất. Hiểu tầm quan trong của việc trang trí phòng khách chủ đầu tư Sun Group đã mời các nhà thiết kế phong thuỷ đến để thực hiện.

Không gian thiết kế trong Sun Grand City Láng Hạ

Không những phòng khách được chú trọng mà các phòng ngủ, phòng bếp cũng được quan tâm nhiều. Thiết kế phòng ngủ tại dự án Sun Grand City luôn mong muốn mang lại cảm giác thoải mái cho người ở. Còn phòng bếp nơi quây quần của cả gia đình sau một ngày làm việc và học tâp, chủ đầu tư luôn muốn mang lại không gian ấm cúng cho nơi này. Sun Grand City không những mang lại phong thuỷ độc đáo cho căn hộ của bạn mà còn mang đến những tiện ích đẳng cấp khu vực cho bạn cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết.

Tầm nhìn tuyệt đẹp tại Sun Grand City Láng Hạ

Ngoài những tiện ích cơ bản thì kiến trúc xanh đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng vì những điều tuyệt vời mà nó đem lại. Kiến trúc xanh mang tới cho bạn không gian sống trong lành ,hoà mình với thiên nhiên , nơi vui đùa của cả gia đình. Hãy đến với Căn hộ Sun Grand City đến với cuộc sống thượng lưu của mọi thời đại. Hoàn hảo ngay từ khi bắt đầu.

http://sungrandcityslangha.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *