Đất Nền Thành Phố Nha Trang

Tình Hình Đất Nền Thành Phố Nha Trang Đầu Năm 2018

Thành phố Nha Trang được biết đến như là một thành phố biển năng động và phát triển, với những công trình mới đang được xây dựng và hoàn thiện từng ngày. Thành phố đang định hướng phát triển theo hướng tập trung các khu khách sạn và nhà ở cao tầng thích hợp để kinh doanh du lịch, dịch vụ du lịch….Giá đất tại thành phố Nha Trang được đẩy nên khá cao bởi nhu cầu hiện tại không chỉ có những cư dân của thành phố mà còn có các cư dân của tỉnh khách muốn đến Nha Trang sinh sống.

 

Diện Mạo Mới Của Cuộc Sống Hiện Đại

Theo thống kê trong năm 2016, nhu cầu bất động sản thành phố Nha Trang đang cần khoảng hơn 4.000 sản phẩm. Riêng thị trường đất nền cho tất cả các phân khúc là khoảng hơn 50%. Bên cạnh đó, xu hướng phát triển sắp tới chính là phát triển các khu đô thị mới thay thế cho các khu nhà mặt phố, nhà nhỏ lẻ…việc này sẽ gắn liền tất cả các nhu cầu của con người về sinh hoạt, làm việc và giáo dục trong cùng một khu vực tạo nên sự thuận tiện nhất cho cư dân tại thành phố.

Ghi nhận trong năm 2017, thị trường bất động sản Nha Trang liên tục trải qua các cơn sốt đất nền. Sốt đất không chỉ đến từ nhu cầu của thị trường mà còn do trong bối cảnh hiện tại, đất nền là kênh đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuận cao vượt xa các kênh như: Vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng. Thêm vào đó, với điều kiện xây dựng linh hoạt đất nền còn chiếm ưu thế vượt trội vì tính tự chủ, tự quản, minh bạch và an toàn nên sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên của giới đầu tư khi xuống tiền.

Căn cứ vào quy hoạch chi tiết thành phố Nha Trang đến năm 2020 và định hướng phát triển Nha Trang thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương. UBND Tỉnh Khánh Hòa quyết định mở rộng quy hoạch, di dời trung tâm hành chính mới về phía Tây thành phố, đẩy nhanh tiến độ dự án đường Phong Châu và đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng giúp kết nối nhanh về hạ tầng và giao thương. Đây là một bước đột phá nữa, tạo ra cục diện mới và cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Chính bởi những yếu tố trên, đất nền được các chuyên gia đánh giá vẫn là kênh đầu tư đầy hấp dẫn trong năm 2018

Đất Nền Thành Phố Nha Trang

Đất Nền Thành Phố Nha Trang

 

Sẽ Khởi Sắc Hơn Trong Năm 2018

Năm 2018 nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá sẽ là năm khởi sắc của thị trường bất động sản nói chung và bất động sản tại các thành phố nói riêng. Riêng tại Nha Trang tình hình đất nền năm 2018 sẽ là một năm bùng nổ thật sự. Từ đầu năm 2017 thị trường đất nền đã cho thấy dấu hiệu của sự nóng sốt.  Các dự án đất nền phân lô, các đất nền riêng rẻ luôn được các nhà đầu tư cũng như khách hàng săn đón. Thị trường đất nền luôn lấn át thị trường căn hộ tại thành phố biển.

Phân Lô Đất Nền Mặt Biển Nha Trang

Phân Lô Đất Nền Mặt Biển Nha Trang

 

Quý khách có thể xem thêm: Giá Đất Nền Nha Trang

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *